Thuốc thảo dược trị bệnh gout BaiGout kiểm soát Acid Uric, ngăn tái phát GOUT

Thuốc thảo dược trị bệnh gout BaiGout kiểm soát Acid Uric, ngăn tái phát GOUT

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

BaiGout là sản phẩm được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Dược Dân Khang là chủ sở hữu các thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường như Hoạt Huyết Minh Não Khang và An Nữ Đan.

Baigout là sản phẩm duy nhất trên thị trường kết hợp 3 dược liệu có công hiệu tốt nhất đối với bệnh Gout, vừa có tác dụng kháng viêm, giảm sưng đau trong cơn gout cấp vừa hạ nhanh lượng acid uric và duy trì lượng acid uric trong máu ổn định.

Tất cả các thành phần trong sản phẩm đều được chuẩn hóa đúng hàm lượng. Baigout đã được kiểm chứng lâm sàng và được tín nhiệm bởi hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.

Thành phần: 100% thảo dược thiên nhiên

Chiết xuất Hạt Cần tây: Celery seed extract – chứa hoạt chất 3nB,luteolin vitamin C và Kali giúp giảm viêm, giảm đau, giảm Acid uric máu được kiểm chứngbởi các giáo sư tiến sĩ người Mỹ.

Tơm trơng: Chứa hơn 15 hoạt chất vô cơ, các nguyên tô vi lượng và phytosterol giúp tăng khả năng đào thải acid uric của thân, ổn định acid uric máu.

Chiết xuất Nhũ hương: Boswellia serrata extract chứa hoạt chất chính là boswellic acids có tác dụng kháng viêm mạnh giúp ngăn cản bạch cầu xâm nhập và phá hủy mô,bổ sung lượng máu đến các phần cơ bị viêm giúp sửa chữa các vùng bị hư hại do bênh gout gây ra, kích thích sự phát triển của các mô sụn.

Công dụng:

-Làm hạ acid uric ở mức cho phép.

-Khống chế các đợt viêm khớp gout cấp: giảm đau, ngăn ngừa tái phát.

-Hỗ trợ kiểm soát tốt các bệnh kèm theo.

Cam kết:

Giảm đau nhanh ngay trong 7-10 ngày.

Hạ Acid Uric nhanh trong vòng 4 tuần.

Kiểm soát Acid Uric, ngăn tái phát GOUT.

Hiệu quả được chứng minh lâm sàng.

Nguồn dược liệu được chuẩn hóa.

An toàn không tác dụng phụ.

Liều dùng:

Chỉ cần uống 2 viên/ ngày.

Thuốc thảo dược trị bệnh gout BaiGout
Thuốc thảo dược trị bệnh gout BaiGout

Ưu đãi hôm nay còn: 717.000 vnđ/ combo 3 hộp

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

Được nhiều người quan tâm

Cập nhật bởi: hidichi.com

Hidichi.com là gì? Là chuyên trang về sức khỏe và làm đẹp! Con người quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ. Phải có sức khoẻ thì mới làm tốt được những việc khác, mới có thể tiếp tục cống hiến cho đời được. Vui lòng chia sẻ cho những người bạn của bạn mà bạn nghĩ họ sẽ thích bài đăng này, mình rất biết ơn lòng tốt của của bạn!.