Thuốc Gia Truyền Đặc Trị Viêm Xoang Tận Gốc – Nam Xoang

Thuốc Gia Truyền Đặc Trị Viêm Xoang Tận Gốc – Nam Xoang

(Sản phẩm tạm thời hết hàng xin quý khách vui lòng quay lại sau)

CÁC TRIỆU TRỨNG KHI MẮC BỆNH XOANG :

Là một bệnh liên quan đến đường hô hấp, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như cuộc sống của người bệnh. Những biến chứng từ viêm xoang nếu không được chữa trị dứt điểm có thể dẫn đến viêm não, suy thận, viêm võng mạc dẫn tới mù mắt thậm chí tử vong.

NGẠT MŨI, ĐAU ĐẦU

Tình trạng ngạt mũi, chảy nước mũi có mùi hôi kèm theo đau nhức đầu.Tùy từng trường hợp cụ thể với mức độ bệnh nặng nhẹ ra sao mà triệu chứng này biểu hiện khác nhau.

ĐAU NHỨC CÁC VÙNG XOANG

Vùng đầu có các xoang gồm: xoang hàm, xoang trán, xoang sàng và xoang bướm. Trong lòng các xoang được lót bởi lớp niêm. Từ đó phân biệt viêm xoang qua các vùng đau nhức.

ĐAU HỌNG, HO, HEN, AMIDAN

Bệnh có biểu hiện đau, rát họng rõ rệt thường gặp trong viêm xoang cấp hay viêm xoang mãn. Đặc biệt với trẻ có VA, mủ từ mũi xoang chảy xuống họng luôn đọng lại, bám lại ở VA.

Nam Xoang là bài thuốc kết hợp hoàn hảo giữa thảo dược gia truyền và công nghệ nghiện cứu hiện đại, sản phẩm mang tới sự khác biệt với hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị người bị xoang, giúp đào thải sạch mủ đờm và diệt khuẩn diệt nấm xoang ngay trong ngày đầu điều trị, đem lại hiệu quả và an toàn cho sức khỏe

1.Trị mọi loại xoang:

Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm xoang cấp và mãn tính, xoang đầu, xoang trán, trị viêm đa xoang, xoang cấp, xoang mũi dị ứng, xoang hàm, viêm mũi, viêm xoang viêm mũi thể nặng, viêm xoang viêm mũi lâu năm, viêm mũi dị ứng có nhiễm khuẩn.

2.Thông thoáng vùng mũi:

Kích thích niêm mạc mũi tăng chiết xuất tiết, đào thải nhanh ra ngoài các thành phần bị hoại tử ứ đọng trong mũi giúp mũi thông thoáng, giảm các triệu chứng của xoang như tắc mũi, chảy nước mũi, nước mũi có màu xanh, vàng.

3.Tăng sức đề kháng:

Sản phẩm sẽ thấm sâu vào các hốc xoang làm chết vi khuẩn bám trên thành mạch xoang và đào thải chúng ra ngoài, làm khô và lành nhanh các vết thương tổn trong các hốc xoang do vi khuẩn xoang gây ra.

4.Ngăn ngừa tái phát :

Nam xoang sẽ kích thích làm tăng độ bền và dẻo dai của thành mạch xoang giúp chống chọi với vi khuẩn xoang. Ngăn ngừa tái phát các bệnh về viêm xoang tùy theo cơ địa hiệu quả nhất.

Công dụng:

-Kích thích niêm mạc mũi tăng chiết xuất tiết

-Đào thải nhanh ra ngoài các thành phần bị hoại tử ứ đọng trong mũi

-Giảm viêm thông mũi

-Diệt khuẩn, diệt nấm

-Làm lành và khôi phục lại cơ chế sinh học tự nhiên của niêm mạc mũi

Cách sử dụng:

Xoang sàng trước: thời gian sử dụng 5-7 ngày

Xoang trán: thời gian sử dụng 7-15 ngày

Viêm đa xoang thể nặng: thời gian sử dụng 15-25 ngày

Thời gian sử dụng có thể thay đổi tùy theo từng bệnh nhân

Được quan tâm nhiều

Sáng lập bởi: hidichi.com

Hidichi.com là gì? Là chuyên trang về sức khỏe và làm đẹp! Con người quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ. Phải có sức khoẻ thì mới làm tốt được những việc khác, mới có thể tiếp tục cống hiến cho đời được. Vui lòng chia sẻ cho những người bạn của bạn mà bạn nghĩ họ sẽ thích bài đăng này, mình rất biết ơn lòng tốt của của bạn!.
Bigsale cuối năm mua sắm thả gaXEM NGAY
+