Thảo dược trị bệnh Gout Nanocare 100% tự nhiên, điều trị bệnh gout cấp và mãn tính

Thảo dược trị bệnh Gout Nanocare 100% tự nhiên, điều trị bệnh gout cấp và mãn tính

Đang Có Ưu Đãi Đặc Biệt

XEM CHI TIẾT

Sản phẩm Goutbkst Nanocare là sản phẩm ứng dụng công nghệ cao vào bào chế thảo dược theo các bài thuốc dân gian và đông y Việt Nam, giúp tăng tối đa các hoạt chất có lợi giúp các sản phẩm có chức năng “trị”, “chữa” đúng bệnh. Hiệu quả cao hơn các sản phẩm đông y thông thường và tác dụng nhanh như các sản phẩm tây y: Tây Dược Hoá Đông Y.

Với mong muốn mang đến 1 sản phẩm có tác dụng nhanh như tây y nhưng an toàn, không tác dụng phụ như: Suy gan thận, suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể, không nhờn thuốc bằng các thành phần hoạt chất thảo dược chọn lọc có lợi của Dược liệu Việt Nam.

Gout BKST Nanocare được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến của các kỹ sư Đại học Bách Khoa Hà Nội giúp quy trình sơ chế, chế biến, phân tán hoạt chất đồng đều và tăng hoạt chất vào tế bào bị bệnh giúp hạ axit uric máu, giảm đau, kháng viêm, tiêu sưng, hỗ trợ điều trị bệnh gout cấp và mãn tính, phòng ngừa mắc bệnh Gout.

Thành phần

Hy Thiêm (Siegesbeckia Orientalis): Hy thiêm có tác dụng chống viêm, giảm đau nhức xương khớp, trị sưng, nóng đỏ đau. Hoạt chất của cây này là darutigenol, orientin, orientalid được chứng minh là có tác dụng kháng viêm, giảm đau. Khoa học hiện đại cũng đã chứng minh tác dụng kháng viêm của cây này.

Bồ Công Anh (Lactuca Indica L): Có tác dụng an thần, giảm đau kháng viêm và giảm axit máu, chống oxy hóa. Hoạt chất chính của bồ công anh gồm các terpenoid và polyphenol.

Thổ Phục Linh (Smilax Glabra): Có tác dụng tiêu độc, thanh nhiệt, giải độc trừ phong thấp, mạnh gân cốt, lọc máu. Hoạt chất chính của thổ phục linh là astilbin có tác dụng tiêu viêm giảm sưng.

Nhọ nồi (Eclipta Prostrata): Có tác dụng lợi tiểu làm đào thải nhanh axit ra ngoài. Hoạt chất chính là Ecliptan và Wedelolacton.

Nano Curcumin Là một hoạt chất chính trong củ nghệ đã được biết đến có tác dụng kháng viêm, điều trị bệnh đường tiêu hóa, chống oxy hóa. Mới đây curcumin được phát hiện thêm tác dụng mới chữa bệnh Gout nhờ khả năng ức chế XOD của nó. Ở nồng độ 0,1-0,2 mM curcumin ức chế 40-55% hoạt động của XOD.

Công dụng:

-Tan các tinh thể muối urat tại ổ khớp

-Hạ axit uric máu

-Giảm đau, kháng viêm, tiêu sưng

-Tăng cường chức năng gan thận

Cách dùng:

-Uống trước ăn 30 phút với nước ấm

-Liều thông thường: Ở liều thăm dò, ngày dùng 2 viên uống sáng, tối với nhiều nước ấm.

-Sau 7-10 ngày tăng liều tấn công 4 viên/ngày . Sau 15 ngày tiếp theo dùng liều duy trì 2 viên/ngày.

Lời khuyên:

Sử dụng sản phẩm trong 3 tháng và định kỳ nhắc lại để phòng bệnh Gout tái phát.

Nên dùng nhắc lại vào mùa đông hoặc điều kiện sinh hoạt, ăn uống làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

Ưu đãi hôm nay còn : 690.000 VNĐ/ hộp.

Mua 2 hộp ưu đãi còn: 1.200.000 VNĐ

Đang Có Ưu Đãi Đặc Biệt

XEM CHI TIẾT