Thảo Dược Lợi Sữa Thông Nhũ Đơn – Giúp Lợi Sữa, Tăng Tiết Sữa

Thảo Dược Lợi Sữa Thông Nhũ Đơn – Giúp Lợi Sữa, Tăng Tiết Sữa

ĐẾN NƠI BÁN

Những nguyên nhân khiến mẹ sau sinh bị mất sữa

Stress và trầm cảm sau sinh: người mẹ vừa phải trải qua quá trình mang thai nặng nhọc, sinh nở mất sức, mất máu, sự thay đổi nội tiết khiến cơ thể dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi và trầm cảm làm cho sữa tiết ra ít. “Mẹ bị suy nhược cơ thể và chuyển hóa chất dinh dưỡng kém”

Nghỉ ngơi không hợp lý: Nhiều phụ nữ vì quá chăm con mà mất ngủ, ngủ không đủ giấc, một số người phải đi làm sớm và làm việc quá sức dẫn đến hoạt động tuyến sữa bị suy yếu. Từ đó dẫn đến tình trạng ít sữa, tắc sữa, thậm chí mất sữa hoàn toàn.

Cho bé bú bình hoặc bú không đúng cách: Nếu mẹ cho con bú quá ít hoặc sai tư thế sẽ khiến tuyến vú không có được phản xạ tiết sữa, dẫn đến tình trạng ít sữa và tắt sữa. Ngoài ra, khi bú bình nhiều bé sẽ không bú mẹ thường xuyên nên tuyến vú không được kích thích cũng là nguyên nhân gây tắt sữa.

Chế độ dinh dưỡng của mẹ kém: Nhiều bà mẹ quá kiêng khem theo quan niệm dân gian hoặc không được chăm sóc dinh dưỡng đầy đủ. Tình trạng này cũng ảnh hưởng đến cơ chế tiết sữa, thậm chí bị mất sữa hoàn toàn.

Uống ít nước: Nước là thành phần quan trọng trong quá trình “sản xuất” sữa của cơ thể phụ nữ. Nếu mẹ không uống đủ nước sẽ khiến tuyến vú không đủ nước để sản xuất sữa.

Thảo dược lợi sữa Thông Nhũ Đơn là một bài thuốc cổ trị mất sữa, ít sữa, sữa thiếu chất của Danh y Phó Thanh Chủ. Bài thuốc này rất nổi tiếng và được lưu dành nhiều đời nên đã được đưa vào giáo trình giảng dạy đào tạo các bác sỹ tại Đại Học Y Hà Nội và Học Viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam.

Thảo dược lợi sữa Thông Nhũ Đơn có quy trình chọn lọc nguyên liệu thuốc rất khắc khe để giúp các mẹ tăng lượng sữa một cách nhanh nhất cũng như tăng tối đa chuyển hóa chất từ cơ thể mẹ vào sữa.

Thành phần: 100% thành phần tự nhiên

Đẳng Sâm

Chè Vằng,

Bồ Công Anh

Đinh Lăng

Cam Thảo

Công dụng:

-Giúp hỗ trợ bổ khí cho các bà mẹ khi phải trải qua quá trình mệt mỏi sau sinh

-Dưỡng huyết giúp cơ thể mẹ phục hồi những vết thương do sinh nở

-Tăng tiết sữa, sữa được chuyển hóa đầy đủ chất dinh dưỡng hơn

-Hỗ trợ lưu thông và giảm nguy cơ tắc tuyến sữa ở phụ nữ sau sinh

Cách dùng:

Mỗi lần uống cho 2-3 gói thảo dược vào 0,5 – 0,75 lít nước sôi từ 90°C-100°C

Đậy nắp 10 phút sau đó uống lúc ấm sau ăn từ 1-2 tiếng

Ngày uống 2-3 lần, trường hợp ít sữa quá có thể uống từ 3-4 lần

Cam kết:

100% thành phần tự nhiên

Được Bộ Y Tế kiểm nghiệm lâm sàng 90% hiệu quả với các mẹ thiếu sữa, ít sữa.

Sản phẩm chính hãng

Thảo Dược Lợi Sữa Thông Nhũ Đơn - Giúp Lợi Sữa, Tăng Tiết Sữa
Thảo Dược Lợi Sữa Thông Nhũ Đơn – Giúp Lợi Sữa, Tăng Tiết Sữa

Ưu đãi hôm nay: 1.400.000 VNĐ/ liệu trình

ĐẾN NƠI BÁN

Được nhiều người quan tâm

Cập nhật bởi: hidichi.com

Hidichi.com là gì? Là chuyên trang về sức khỏe và làm đẹp! Con người quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ. Phải có sức khoẻ thì mới làm tốt được những việc khác, mới có thể tiếp tục cống hiến cho đời được. Vui lòng chia sẻ cho những người bạn của bạn mà bạn nghĩ họ sẽ thích bài đăng này, mình rất biết ơn lòng tốt của của bạn!.