Power Factor Saver – วิธีประหยัดค่าไฟฟ้าสูงสุด 50% โดยไม่ผิดกฎหมาย

Power Factor Saver – วิธีประหยัดค่าไฟฟ้าสูงสุด 50% โดยไม่ผิดกฎหมาย

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

สวัสดีครับทุก ๆ คน! ช่างมงคลครับ วันนี้ผมอยากจะมาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับ วิธีประหยัดค่าไฟแบบถูกกฎหมายครับ!

ผมเป็นช่างไฟมามากกว่า 15 ปี จากประสบการณ์ของผม ผมเห็นคนพยายามทำให้มิเตอร์หมุนช้าลงมาหลายวิธีแล้วครับ ตั้งแต่ใช้แม่เหล็ก ใช้กระดาษเสียบลงไปบ้าง ใช้คลิปเสียบกระดาษบ้าง แต่ถ้าโดนการไฟฟ้าจับได้นะ รับรองโดนปรับอานเลยละครับ

ผมรักงานของผมมากครับ เพื่อนผมมันก็รู้ พวกมันเลยเอาอะไรที่เกี่ยวกับไฟฟ้ามาให้ผมบ่อย ๆ วันเกิดของผมเมื่อช่วงต้นปีที่แล้ว เพื่อนคนหนึ่งมันซื้อกระปุกออมสินเป็นรูปมิเตอร์ไฟมาให้ผม แล้วก็เพื่อนอีกคนมันก็ให้ของผมมาชิ้นหนึ่ง ซึ่งผมว่ามันเป็นของขวัญที่พิเศษมากเลยครับ คือ Power Factor Saver !

ตอนนั้นผมหัวเราะมันเลยนะ แต่ผมก็รับมา แล้วก็เอาไปเก็บไว้เอาไว้เฉย ๆ อย่างนั้นแหละ ผมไม่คิดว่ามันจะใช้ได้หรอกนะ เพราะมันดูธรรมดามาก ดูเหมือนแค่กล่องพลาสติกธรรมดา แล้วก็มีที่เสียบเท่านั้น

ผมมีหน้าที่หาเงินมา ส่วนภรรยาผมเป็นคนจัดการเรื่องค่าใช้จ่ายในบ้านทั้งหมด ผมเลยไม่ได้สังเกตว่าค่าใช้จ่ายเป็นยังไงบ้าง แต่ภรรยาผมมาบอกว่า หลังใช้ Power Factor Saver (ภรรยาผมแอบเอาอุปกรณ์ประหยัดไฟตัวนี้ไปติดไว้ที่ปลั๊กหลังตู้ แล้วก็คอยเช็คค่าไฟตลอด)

“นี่ถ้าฉันบอกอะไรพี่ พี่ต้องไม่เชื่อแน่เลย เดือนนี้ค่าไฟเราถูกลงเยอะเลย” – ภรรยาผมตื่นเต้นมาก แต่ผมก็ยังไม่ค่อยเชื่อเท่าไร “พี่จำของขวัญที่พี่นวยให้พี่เป็นของขวัญวันเกิดได้ไหม มันได้ผลอ่ะพี่ ได้ผลจริง ๆ !”

ผมแปลกใจเหมือนกัน เพราะนั่นหมายความว่า ถ้ามันช่วยประหยัดไฟได้จริง ที่นี่เราก็คงรวยกันเลยซิ! เพราะเราจะไม่ต้องเสียเงินค่าไฟแบบแพง ๆ อีกต่อไปแล้ว ผมเลยตัดสินใจลองให้เห็นกับตาตัวเองอีกครั้ง .

สรุปเป็นภาษาง่าย ๆ แล้วกันนะ ผมว่าตัวนี้ใช้ไม่ยากเลย หลักการทุกอย่างมันง่ายมาก แค่เสียบ Power Factor Saver (หรือบางทีก็เรียกว่า Power Factor Saver ) เข้ากับปลั๊กไฟแค่นั่นเอง เครื่องก็จะทำหน้าที่ลดกระแสไฟรั่วไหลออกมา แค่นี้ก็ทำให้เราประหยัดค่าไฟได้แล้ว ข้อสรุปคือ ยิ่งเรามีอุปกรณ์นี้ติดไว้ตามปลั๊กต่าง ๆ ของบ้านมากเท่าไร เราก็จะประหยัดไฟได้มากขึ้นเท่านั้น

แต่ผมว่า คงมีอีกหลายคนเลยที่ไม่ชอบเครื่องแบบนี้ ก็เลยไม่น่าแปลกใจเท่าไร ที่เครื่องแบบนี้ถึงไม่มีวางขายตามร้านทั่วไป แต่ผมจะบอกว่า การทำแบบนี้ไม่ผิดกฎหมายนะครับ เพราะเราไม่ได้ไปยุ่งอะไรกะมิเตอร์เลย

แต่ปัญหาคือว่า – เราจะซื้อ Power Factor Saver ได้ที่ไหน ผมกลับไปขอโทษเพื่อนที่วันนั้น ผมหัวเราะตอนที่เพื่อนเอาเครื่องนี้ให้ เพราะตอนนั้นผมไม่เชื่อว่ามันจะใช้ได้จริง แต่ตอนนี้มันชักจะหลงรักเครื่องนี้แล้วหล่ะ เพื่อนมันบอกผมว่ามันสั่ง Power Factor Saver จากเว็บหนึ่งที่ไว้ใจได้ ผมสั่งมา 2 อัน ใช้เองอันหนึ่ง ให้พ่อแม่แฟนอันหนึ่ง แล้วก็ให้น้องสาวผมใช้อีกอันหนึ่ง ผมคิดว่าอะไรที่เราประหยัดได้เราก็น่าจะประหยัดนะ! เท่าที่ผมรู้ตอนนี้ทุกคนไม่ใช่แค่ชอบมาก แต่ยังเที่ยวบอกเพื่อนไปหมดเลยด้วย!

ผมแนะนำว่าให้รีบหน่อยนะครับ เพราะผมรู้สึกว่า “คนที่มีอำนาจ” บางกลุ่มเริ่มไม่ค่อยชอบเจ้าเครื่องนี้เสียแล้ว แล้วถ้าในที่สุดแล้วเว็บนี้ถูกปิด แล้วเครื่องนี้ถูกสั่งห้ามขายในไทย คงหาซื้อกันไม่ได้อีกครับ ซื้อจากเว็บอื่นก็เสี่ยงของได้ของปลอมสูงเลยครับ ได้ยินว่าตอนนี้ของปลอมกำลังระบาดหนักเลย

นี่เป็นลิงค์ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอุปกรณ์ประหยัดไฟเครื่องนี้ครับ

Power Factor Saver - วิธีประหยัดค่าไฟฟ้าสูงสุด 50% โดยไม่ผิดกฎหมาย
Power Factor Saver – วิธีประหยัดค่าไฟฟ้าสูงสุด 50% โดยไม่ผิดกฎหมาย

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Cập nhật bởi: hidichi.com

Hidichi.com là gì? Là chuyên trang về sức khỏe và làm đẹp! Con người quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ. Phải có sức khoẻ thì mới làm tốt được những việc khác, mới có thể tiếp tục cống hiến cho đời được. Vui lòng chia sẻ cho những người bạn của bạn mà bạn nghĩ họ sẽ thích bài đăng này, mình rất biết ơn lòng tốt của của bạn!.