Mộc Vị An – Thảo Dược Chữa Đau Dạ Dày Gia Truyền Dân Tộc Dao Thanh Mộc Hương

Mộc Vị An – Thảo Dược Chữa Đau Dạ Dày Gia Truyền Dân Tộc Dao Thanh Mộc Hương

ĐẶT HÀNG NGAY

Mộc Vị An là bài thuốc gia truyền vô cùng nổi tiếng của người dân tộc Dao. Có thể nói thuốc thảo dược chữa đau dạ dày Thanh Mộc Hương là một trong số những bài thuốc gia truyền làm nên tên tuổi của thuốc nam dân tộc Dao nói riêng và thuốc thảo dược của Việt Nam nói chung.

Trước đây, mỗi ngày có tới hàng chục người từ khắp mọi nơi đến nhà lương y Lăng Thị Châm để xếp hàng mua thuốc chữa đau dạ dày, kể cả những người bị mãn tính hàng chục năm.

Với nhu cầu quá lớn, cộng thêm sự vất vả của người bệnh, lương y Lăng Thị Châm đã kết hợp với hợp tác xã Thanh Mộc Hương để cho ra mắt thuốc thảo dược chữa đau dạ dày Mộc Vị An. Được chiết xuất dạng bột, giờ đây những người mắc bệnh đau dạ dày ở khắp nơi đã có thể mua thuốc mà không phải đến tận vùng núi Ba Vì mới có thể mua

THÀNH PHẦN: NGHỆ ĐEN, NGHỆ VÀNG, TAM THẤT, HOÀNG LIÊN, MỘC HƯƠNG NAM, MỘC HƯƠNG BẮC, LÁ KHÔI, CHANH TRỎ, CỦ RÒM, SÓI RỪNG VÀ MỘT SỐ VỊ GIA TRUYỀN KHÁC

Công dụng:

-Chữa bệnh đau dạ dày

-Viêm loét dạ dày, tá tràng

-Trào ngược dạ dày

-Đau thượng vị, ợ chua, đầy hơi

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 2-3 lần/ngày. Liệu trình 2-4 hộp, tạm biệt vĩnh viên bệnh đau dạ dày

Uống trước khi ăn 20-30 phút

Mỗi lần dùng có thể pha với nước ấm hoặc 2 thìa mật ong

Dùng cho mọi lứa tuổi, cả phụ nữ có thai và cho con bú

Trong quá trình chữa bệnh đau dạ dày bằng thảo dược Thanh Mộc Hương, các triệu trứng gây khó chịu như trào ngược dạ dày, đầy hơi, ợ chua, đau âm ỉ sẽ xuất hiện ngày một ít đi, rồi sau đó biến mất hẳn ở cuối liệu trình điều trị.

Trong mỗi hộp có sẵn bí quyết về cách ăn uống, các thói quen sinh hoạt, lời khuyên giúp chữa trị bệnh đau dạ dày vô cùng hiệu quả mà lương y Lăng Thị Châm gửi đến người bệnh bằng cả tâm huyết của mình.

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng Mộc Vị An

Tôi bị đau dạ dày từ lâu,đã từng sử dụng qua rất nhiều sản phẩm chữa đau dạ dày mà không thuyên giảm được bạn giới thiệu sử dụng thuốc Mộc Vị An của dân tộc Dao này tôi cảm thấy rất tốt. Tôi ăn ngon, ngủ ngon hơn. Giá như tôi biết sản phẩm này từ sớm thì tôi đã không phải chịu cảnh khổ sở như này lâu như vậy.

(Chị Mai, 35 tuổi – tp Hồ Chí Minh )

Mình làm việc văn phòng, tối về suốt ngày đi nhậu nhẹt với đối tác, gần đây mình bị đau dạ dày triền miên. Vợ mình không biết nghe đâu giới thiệu mua về cho mình dùng. Được một thời gian thấy đỡ hẳn, bây giờ mình giảm rượu bia, kết hợp tiếp tục uống sản phẩm này. Đây là hộp thứ 4 rồi. Ai mà đau dạ dày thì mình khuyên nên mua sản phẩm này về dùng là hết khổ sở vì dạ dày ngay!

(Anh Khánh – 45 tuổi – Đà Nẵng)

ĐẶT HÀNG NGAY