Mộc Huyết Linh – Giảm Biến Chứng Bệnh Tiểu Đường

Mộc Huyết Linh – Giảm Biến Chứng Bệnh Tiểu Đường

ĐẶT MUA HÀNG

Bệnh tiểu đường (đái tháo đường) là một trong những căn bệnh có tỷ lệ tử vong hàng đầu trên thế giới. Ở nước ta hiện nay có tới hơn 3 triệu người mắc bệnh đái tháo đường, xếp hàng đầu thế giới và con số này vẫn không ngừng gia tăng. Nếu không phát hiện sớm, điều trị kịp thời sẽ dẫn tới biến chứng nguy hiểm.

Viên tiểu đường Mộc Huyết Linh là sản phẩm được kết hợp hoàn hảo 5 thảo dược và công nghệ chiết xuất, lên men, tinh chế, chuyển dạng nano khiến cho hoạt chất của các thảo dược được hấp thu tốt nhất vào cơ thể.

Mộc Huyết Linh là sản phẩm được nghiên cứu và tư vấn bởi Viện Hóa học thuộc Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam

Sản phẩm thảo dược được sản xuất dựa trên công nghệ chiết xuất Nano, giúp thẩm thấu nhanh tăng hấp thu lên 95% gấp 40 lần so với dạng bào chế thông thường.

Thành phần: 100% thảo dược tự nhiên

Cao Neem Ấn Độ (Azadirachta indica): Đối với những người đã phải dùng Insulin thì uống trà Neem mỗi ngày sẽ giảm được lượng Insulin sử dụng đáng kể. Đặc biệt, Neem rất giàu Crom là một nguyên tố khoáng cần thiết cho việc chuyển hóa đường.

Tỏi đen (Black garlic): Bảo vệ Insulin, và khởi đầu quá trình chuyển hóa đường thành năng lượng, giảm lượng đường trong máu, làm tăng nồng độ Insulin huyết tương.

Hoài sơn (Dioscorea persimilis): Có tác dụng bổ tỳ, dưỡng vị sinh tân, ích phế, bổ thận chỉ khát. Hoài sơn là vị thuốc chính trong bài thuốc chữa bệnh tiểu đường khi phối hợp với các vị thuốc khác.

Cam thảo đất (Scoparia dulcis): Hoạt chất Amellin có trong cam thảo đất có tác dụng chống đái tháo đường, giảm lượng đường trong máu và trong nước tiểu, giảm mỡ trong mô mỡ và thúc đẩy quá trình làm lành vết thương.

Dây thìa canh (Gymnema sylvestre Retz.): Hoạt chất Gymnemic acid có trong Dây thìa canh có tác dụng làm tăng tiết Insulin của tuyến tuỵ, tăng cường hoạt lực của Insulin, ức chế hấp thu Glucose ở ruột. Đặc biệt, Dây thìa canh còn được sử dụng như một dược liệu có tác dụng hạ Lipid máu, giảm cân, và để ngăn ngừa sâu răng.

Công dụng:

-Hỗ trợ ổn định đường huyết, giảm nguy cơ phát sinh và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.

-Giúp hạ đường huyết, giảm chỉ số HbA1c, hạ Cholesterol và Lipid máu.

Đối tượng sử dụng:

Bệnh nhân tiểu đường

Người có mức Cholesterol và Lipid trong máu cao.

Người có nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường.

Cách dùng:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần từ 2 đến 4 viên

Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ

Dùng trong thời gian ít nhất là 3 tháng, nên dùng thường xuyên để có kết quả tốt

Cam kết:

Sản phẩm chính hãng

100% thảo dược tự nhiên

Quy cách đói gói: 1 Hộp 60 viên

Mộc Huyết Linh - Giảm Biến Chứng Bệnh Tiểu Đường
Mộc Huyết Linh – Giảm Biến Chứng Bệnh Tiểu Đường

Ưu đãi hôm nay: 1.150.000 VNĐ/ 2 hộp

ĐẶT MUA HÀNG

Được nhiều người quan tâm

Cập nhật bởi: hidichi.com

Hidichi.com là gì? Là chuyên trang về sức khỏe và làm đẹp! Con người quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ. Phải có sức khoẻ thì mới làm tốt được những việc khác, mới có thể tiếp tục cống hiến cho đời được. Vui lòng chia sẻ cho những người bạn của bạn mà bạn nghĩ họ sẽ thích bài đăng này, mình rất biết ơn lòng tốt của của bạn!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *