Giảm cân thoải mái với Green Coffee

Giảm cân thoải mái với Green Coffee

Viên nang Green Coffee

Sản phẩm 100% tự nhiên

Làm cơ thể khỏe mạnh

Cải thiện tình trạng làn da

Bình thường hóa mức độ cholesterol và đường trong máu

Bài tiết độc tố

Giá bán: 1,118,000 đ  590,000 đ

ĐẾN NƠI BÁN

LƯU Ý!

Trên sản phẩm chính hãng có nhãn ba chiều, cũng như tên được in ngay trên các viên nang. Khi nhận sản phẩm hãy kiểm tra bao bì – trên đó phải có hình ảnh logo của công ty.

Tại sao các viên nang Green Coffee lại hiệu quả đến vậy?

Tại vì nó có các thành phần tự nhiên hoạt động ngay ở nhiều phương diện

Axit chlorogenic kích hoạt và cải thiện quá trình xử lý các axit béo ở gan, tạo điều kiện phân tách chất béo bên trong ruột đồng thời ức chế sự hấp thụ của chúng vào bên trong máu.

Caffeine là chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ. Nhân tố này có tác dụng làm vững chắc các thành mạch máu và bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do bằng cách thúc đẩy quá trình tái tạo da.

Chất này giúp cải thiện chức năng đường tiêu hóa do đó loại bỏ các khối chất lỏng quá mức và cơ thể được làm sạch một cách tự nhiên. Hệ thống miễn dịch cũng đề kháng tốt hơn nhờ có tannin.

Ngoài ra Green Coffee còn có chứa

Chất xơ: Sợi thực vật chiếm chỗ trong dạ dày, do đó hạn chế sự thèm ăn và giúp cơ thể tiêu hóa bình thường.

Các nguyên tố vi lượng: SẮT, PHỐT PHO, LƯU HUỲNH, KALI và các nguyên tố khác rất quan trọng đối với hoạt động thường ngày của cơ thể.

Vitamin C: Tăng cường chức năng bảo vệ cơ thể và làm vững chắc các thành mạch máu.

Vitamin E: Cải thiện cấu trúc và tình trạng của da đồng thời ngăn các vết rạn da xuất hiện.

Công thức đặc biệt toàn các thành phần tự nhiên của Green Coffee giúp giảm cảm giác đói, và do đó, giảm cân một cách dễ dàng. Bí mật của Green Coffee là chlorogenic acid có tác dụng phân giải chất béo.

Sử dụng Green Coffee ba lần một ngày, mỗi lần một viên trong khi ăn

Sản phẩm được chứng nhận và đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Hiệu quả của nó được chứng minh bởi các nghiên cứu lâm sàng và phản hồi từ những người đã đạt được kết quả như mong muốn khi dùng Green Coffee.

Sản phẩm đã được chứng nhận. Thành phần, cách dùng và hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì.

Đặt hàng hôm nay bạn sẽ được giảm giá 50% từ hidichi.com

ĐẾN NƠI BÁN

 

Được quan tâm nhiều

Sáng lập bởi: hidichi.com

Hidichi.com là gì? Là chuyên trang về sức khỏe và làm đẹp! Con người quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ. Phải có sức khoẻ thì mới làm tốt được những việc khác, mới có thể tiếp tục cống hiến cho đời được. Vui lòng chia sẻ cho những người bạn của bạn mà bạn nghĩ họ sẽ thích bài đăng này, mình rất biết ơn lòng tốt của của bạn!.