Fransante – hỗ trợ điều trị mỡ máu, giảm nguy cơ tai biến mạch máu não và đột quỵ

Fransante – hỗ trợ điều trị mỡ máu, giảm nguy cơ tai biến mạch máu não và đột quỵ

ĐẶT HÀNG NGAY

Rối loạn mỡ máu là tình trạng mất cân bằng các thành phần mỡ máu, trong đó có thể gây tăng các thành phần mỡ xấu hoặc giảm các thành phần mỡ tốt. Rối loạn mỡ máu là nguyên nhân chủ yếu có thể gây gia tăng nguy cơ bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch, đột quỵ.

Để giảm nguy cơ rối loạn mỡ máu, ngoài việc thay đổi lối sống như thay đổi chế độ dinh dưỡng và tăng hoạt động thể chất, người bị rối loạn mỡ máu có thể sử dụng các sản phẩm từ thảo dược có tác dụng giúp kiểm soát mỡ máu, đặc biệt là hạ các mỡ xấu trong cơ thể.

Với mong muốn mang đến sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu an toàn và hiệu quả từ thiên nhiên, các chuyên gia tư Châu Âu đã nghiên cứu thành công Fransante.

Fransante được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, là sản phẩm an toàn – hiệu quả dành cho đối tượng bị mỡ máu cao, xơ vữa động mạch, người mắc bệnh tim mạch có nguy cơ đột qụy, người sau tai biến mạch máu não. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp.

Thành phần:

5 loại thảo dược thiên nhiên quý bao gồm: chiết xuất Phúc bồn tử đen, chiết xuất Tỏi, chiết xuất Lá nho đỏ, chiết xuất Lá gai và Bột Grape Marc

Công dụng:

-Giúp giảm và kiểm soát mỡ máu.

-Giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

-Hỗ trợ và phòng ngừa xuất huyết mạch máu não

-Giảm nguy cơ tai biến mạch máu não và đột quỵ do xơ vữa động mạch gây ra.

Đối tượng sử dụng – Dùng cho người:

Bị mỡ máu cao, xơ vữa động mạch

Mắc bệnh tim mạch có nguy cơ đột quỵ

Tai biến mạch máu não.

Cách dùng:

-Uống sau bữa ăn để đạt hiệu quả tốt nhất

Hỗ trợ điều trị: 2 viên/lần x 3 lần/ngày

Dự phòng: 1 viên/lần x 3 lần/ngày

Cam kết:

Sản phẩm chính hãng

 

Ưu đãi: 1.350.000 VNĐ/ liệu trình 3 hộp

ĐẶT HÀNG NGAY

Được nhiều người quan tâm

Cập nhật bởi: hidichi.com

Hidichi.com là gì? Là chuyên trang về sức khỏe và làm đẹp! Con người quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ. Phải có sức khoẻ thì mới làm tốt được những việc khác, mới có thể tiếp tục cống hiến cho đời được. Vui lòng chia sẻ cho những người bạn của bạn mà bạn nghĩ họ sẽ thích bài đăng này, mình rất biết ơn lòng tốt của của bạn!.
Tổng Hợp Những Sản Phẩm Cao Cấp Bán Chạy Nhất Hiện NayXem Chi Tiết