Edupia – Giải Pháp Giúp Trẻ Nâng Cao Tiếng Anh Tại Nhà

Edupia – Giải Pháp Giúp Trẻ Nâng Cao Tiếng Anh Tại Nhà

Ưu đãi hôm nay: 1.290.000 VNĐ/ trọn bộ khóa học

ĐĂNG KÝ HỌC

 

Edupia với mục tiêu mang lại môi trường học tập và giao tiếp tiếng anh cho học sinh tiểu học trên khắp các vùng miền, đội ngũ Edupia đã nghiên cứu và biên soạn chương trình tiếng anh tiểu học ứng dụng nền tảng công nghệ nhận diện giọng nói của Google, giúp hàng ngàn học sinh có cơ hội tiếp cận phương pháp học tập quốc tế.

Lý do Edupia được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn:

Được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài: giáo viên giảng dạy trên Edupia là giáo viên người Anh, Mỹ, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Quốc tế, vì vậy luôn đảm bảo phát âm chuẩn.

Cha mẹ dù không rành Tiếng Anh vẫn có thể giám sát việc học cho con: Với công nghệ đánh giá chấm điểm của Edupia, cha mẹ có thể xem kết quả học tập từng bài học của con được lưu trữ trên hệ thống, cha mẹ có thể vào kiểm tra sự tiến bộ của con bất cứ lúc nào.

Học mọi lúc mọi nơi thoải thích: Chương trình học online giúp học sinh có thể học tập mọi thời điểm, chỉ cần có máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối internet, cha mẹ không cần đưa đón con như đi học ở trung tâm.

Chương trình học:

Chương trình tiếng anh tiểu học

Chương trình học tiếng anh lớp 3

Chương trình tiếng anh lớp 4

Chương trình tiếng anh lớp 5

Tiến trình học: Kết hợp học và chơi

Thực hành giao tiếp i-speak

Game luyện Nói

Khóa học Thuyết trình

Game luyện Đọc,Viết

Game luyện nghĩa từ

Game luyện nghe

Ôn tập, kiểm tra

Kết quả đạt được:

45.000 học sinh đang theo học

95% trẻ cải thiện điểm trên lớp

70% bé mạnh dạn giao tiếp

98,3% mức độ hài lòng đến từ phụ huynh và học sinh

Được nhiều người quan tâm

Cập nhật bởi: hidichi.com

Hidichi.com là gì? Là chuyên trang về sức khỏe và làm đẹp! Con người quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ. Phải có sức khoẻ thì mới làm tốt được những việc khác, mới có thể tiếp tục cống hiến cho đời được. Vui lòng chia sẻ cho những người bạn của bạn mà bạn nghĩ họ sẽ thích bài đăng này, mình rất biết ơn lòng tốt của của bạn!.
Tổng Hợp Những Sản Phẩm Cao Cấp Bán Chạy Nhất Hiện NayXem Chi Tiết