Cao Dây Thìa Canh – Ngăn Ngừa Biến Chứng Bệnh Tiểu Đường

Cao Dây Thìa Canh – Ngăn Ngừa Biến Chứng Bệnh Tiểu Đường

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

Cao Dây Thìa Canh được sản xuất tại Công Ty Hoá Dược Việt Nam là đơn vị sản xuất hoá dược số 1 của Việt Nam sử dụng dây chuyền sản xuất công nghệ cao đủ tiêu chuẩn GMP WHO, quy trình sàng lọc nguyên vật liệu và khâu sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại.

Sản phẩm là cao nguyên chất, dạng tinh luyện, không pha trộn, không tạp chất , không chất bảo quản nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Mặc dù để lâu ngày vẫn không bị chua như sản phẩm dạng cao khác. Theo đánh giá của chuyên gia dạng cao sẽ thẩm thấu nhanh gấp 4 lần so với dạng viên thông thường.

Thành phần: 100% Cao dây thìa canh

Dây thìa canh có tên khoa học là gymnema sylvestre, 1 loại cây dây leo, thân gỗ, được sử dụng tại Ấn độ, Trung quốc hơn 2000 năm nay để trị bệnh nước tiểu ngọt như mật, nó còn có tên Gurmar, có nghĩa là kẻ huỷ diệt đường. Dây thìa canh được biết đến và sử dụng rộng rãi tại nhiều nước như Ấn độ với tên Diabeticin, Mỹ với tên Sugarest, Singapore với tên Glucos care, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc…

Hoạt chất chính trong Dây thìa canh là gymnemic acid, với cơ chế tác dụng của đã được xác định là tăng tiết insulin của tuyến tuỵ, tăng cường hoạt lực của insulin, ức chế hấp thu glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính của men hấp thu và sử dụng đường, giảm cholesterol và lipid máu.

Công dụng:

-Giúp hạ đường huyết

-Giảm nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đường

Đối tượng sử dụng:

Người có lượng đường trong máu cao

Người bị bệnh tiểu đường

Cách dùng:

Uống lúc no sau ăn 30-60 phút

Người lớn: Ngày 3-4g ( tương đương 1 thìa cà phê ) chia 2 đến 3 lần

Dùng thìa xúc cao ăn, ăn trực tiếp với nước ấm hoặc hòa tan trong nước nóng

Ưu đãi hôm nay: 1.199.000 VNĐ/ liệu trình

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG