Cách chữa ngáy ngủ đơn giản, hiệu quả và nhanh nhất với thuốc xịt Night Comfort

Cách chữa ngáy ngủ đơn giản, hiệu quả và nhanh nhất với thuốc xịt Night Comfort

ĐẶT HÀNG NGAY

Ngáy ngủ là mối nguy hiểm cho cuộc sống!

ĐỘT QUỴ: Khi ngáy, cơ thể nhận được lượng oxy thấp từ đó sẽ dẫn đến tình trạng thiếu oxy trong não làm tiêu hao các tế bào thần kinh (Neuron). Vì vậy, đột qụy có thể sẽ xảy ra.

SUY TIM: Tình trạng ngáy kéo dài dẫn đến tăng huyết áp. Không chỉ vậy, nó cũng có thể phá vỡ nhịp đập của tim và có thể gây suy tim.

KHÓ THỞ KHI NGỦ: Tình trạng khó ngủ khi thở xảy ra khi hoạt động thở tạm dừng một phút hoặc lâu hơn! Trong thời gian này, các cơ sẽ giãn ra và điều này có thể gây cản trở hệ hô hấp.

Night Comfort là dung dịch hỗ trợ điều trị ngáy ngủ hiệu quả, giúp cho bạn thoát khỏi sự phiền toái do tiếng ngáy gây ra.

Night Comfort với các tinh dầu tự nhiên giúp làm ngừng hiện tượng ngáy ngủ. Sản phẩm được chiết xuất dưới dạng xịt, với thành phần từ tinh dầu thiên nhiên giúp bôi trơn, làm mềm màng nhầy và phần nào bó chặt chẽ trong hệ thống cơ thanh quản, giúp bôi trơn các mô từ đó làm giảm dao động của các mô niêm mạc.

Ngoài ra, tinh dầu có trong Night Comfort sẽ giúp làm tươi mới hơi thở, giúp giấc ngủ tốt hơn

Thành phần

Chiết xuất Althea và hạt lanh trong thành phần giúp bảo vệ khôi phục và tăng cường độ ẩm cho các tế bào thanh quản và mũi hầu, là nguyên nhân gây ra bệnh ngáy và mất tính đàn hồi. Chiết xuất rễ cam thảo chứa lượng lớn Glucose, fuctose và acid hữu cơ, có đặc tính làm dịu và long đờm.

NIGHT COMFORT giúp cân bằng hệ hộ hấp, tránh tình trạng phát ra tiếng ngáy khi ngủ, mang lại giấc ngủ ngon.

Công dụng:

-Làm dịu và long đờm

-Đem lại giấc ngủ ngon cho người dùng

-Giúp hơi thở thơm mát

-Xịt giảm ngáy khi ngủ

-Giúp bảo vệ, phục hồi, tăng cường độ ẩm cho các tế bào thanh quản và mũi hầu, là nguyên nhân gây ra bệnh ngáy và mất tính đàn hồi

Cách sử dụng:

Xịt trực tiếp vào bên trong miệng bằng cách ấn 1-2 lần vào nút đầu bình xịt. Sử dụng đều đặn trước khi đi ngủ mỗi ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất

Có thể sử dụng ngay cả khi bạn đang bị nghẹt mũi

NIGHT COMFORT BÌNH XỊT TRỊ NGÁY HƯƠNG BẠC HÀ
NIGHT COMFORT BÌNH XỊT TRỊ NGÁY HƯƠNG BẠC HÀ

Ưu đãi hôm nay còn: 690,000 vnđ

ĐẶT HÀNG NGAY