Bổ Não Neurozextra – Giải Pháp Cải Thiện Trí Não Của Mỹ

Bổ Não Neurozextra – Giải Pháp Cải Thiện Trí Não Của Mỹ

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

Những vấn đề đáng lo ngại của não bộ

Người trên 50+

– Tai biến mạch máu mão

– Thiểu năng tuần hoàn não

– Sa sút trí tuệ

– Suy giảm trí nhớ, khả năng thính giác và thị giác

– Tâm trạng bất ổn, hay tủi thân, mất ngủ

Người lao động trí óc

– Thiếu năng lượng cho não hoạt động cường độ cao, áp lực lớn

– Hiệu suất làm việc trí óc không cao

– Căng thẳng, stress, mất bình tĩnh

– Đau đầu, mất tập trung trong công việc

– Rối loạn giấc ngủ, mệt mỏi thường xuyên

Học sinh sinh viên

– Khả năng ghi nhớ kém

– Khả năng nhận thức, phản xạ thần kinh không tốt

– Không thể tập trung rèn luyện, nghiên cức

– Căng thẳng, mệt mỏi với các kỳ thi

– Hiệu quả học tập thấp, khó hoàn thành các kỳ thi

Trẻ nhỏ

– Trí não chậm phát triển

– Tăng động thái quá

– Không tập trung học tập

– Ghi nhớ kém

– Khả năng nhận thức, phản xạ thần kinh chậm

Phosphatidylserin (PS) là một phospholipid quan trọng, cấu tạo nên màng trong của tế bào thần kinh. PS thúc đẩy quá trình sản sinh các chất dẫn truyền thần kinh, tăng năng lượng cho tế bào não, tăng yếu tố tăng trưởng thần kinh (NGF) để hỗ trợ tạo ra tế bào não mới và đồng thời bảo trì, sửa chữa các tế bào não bị tổn thương, loại bỏ các tế bào hư hại.

Neurozextra có công thức độc đáo, chứa 8 hoạt chất sinh học quý, có khả năng giúp não bộ khỏe mạnh và hoạt động đạt hiệu suất tổng thể cao, được nghiên cứu bởi các nhà khoa học thần kinh và dinh dưỡng ở Mỹ.Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Mỹ và được phân phối độc quyền tại Việt Nam được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP và tuân theo các khuyến nghị nghiêm ngặt của FDA.

Thành phần:

Chiết xuất cây Bacopa (Ấn Độ): là một thảo dược quý, giúp tăng khả năng tập trung, tăng khả năng ghi nhớ, tăng khả năng nhận thức và cân bằng tâm trạng.

Gingko Biloba một dược liệu quý, giúp tăng tuần hoàn não, tăng khả năng hoạt động dẻo dai cho các tế bào não, tăng cường các chức năng não và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về trí não.

Rhodiola Rosea còn gọi là “rễ vàng” là một loại thảo mộc quý của vùng Bắc cực, được sử dụng để tăng năng lượng, tăng sức đề kháng và tăng cường trí nhớ, học tập, khả năng chú ý, cân bằng tâm trạng và khả năng làm việc.

Acetyl-L-Carnitine là chất dẫn xuất của amino axit lysine, có vai trò làm tăng sự trao đổi chất trong não, tăng cường năng lượng tế bào,tăng tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh và hoạt động như một chất bảo vệ thần kinh mạnh mẽ.

Dimethylaminoethanol (DMAE) là một chất dinh dưỡng tự nhiên xuất hiện trong hải sản như cá cơm và cá mòi, có vai trò giúp nâng cao tinh thần, cải thiện trí nhớ, học tập, tư duy, nâng cao hiệu suất làm việc, có giấc ngủ ngon và làm chậm quá trình lão hóa.

Huperzine A – chiết xuất từ cây Huperzia serrata – được sử dụng như một thảo dược quý trong y học cổ truyển ở Trung Quốc. Thường được sử dụng để điều trị bệnh Alzheimer và các bệnh thoái hóa thần kinh, cải thiện trí nhớ, tăng năng nhận thức và bảo vệ tế bào thần kinh.

Vitamin B12 hỗ trợ quá trình chuyển đổi và sử dụng dưỡng chất trong não, xúc tiến chuyển hóa năng lượng não; duy trì các chức năng của não bộ, ổn định tinh thần và bảo vệ các tế bào não.

Công dụng:

-Tăng các điểm nhận tin, truyền tin và tăng khả năng dẫn truyền thần kinh

-Thúc đẩy quá trình lưu thông máu trong não, tăng tuần hoàn oxy não, tăng tính chịu đựng của các mô não khi bị thiếu oxy

-Cung cấp nguồn năng lượng giữ cho não hoạt động tốt ngay cả khi mệt mỏi, căng thẳng, áp lực.

-Có khả năng chống oxy hóa và bảo vệ các tế bào não khỏi bị tấn công của các gốc tự do.

-Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ, suy giảm khả năng thính giác, thị giác, bệnh Alzhemer.

-Hỗ trợ điều trị chứng tự kỷ, tăng động thiếu chú ý.

-Giảm stress và cải thiện tâm trạng (lo âu, căng thẳng, trầm cảm…)

-Giúp cho các chức năng của não được duy trì và hoạt động tốt hơn như: Tăng cường sự tỉnh táo; tăng cường trí nhớ; tăng khả năng tập trung, nhận thức và tư duy khi học tập, nghiên cứu và làm việc…

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho cả nam và nữ. Trẻ em từ 5 tuổi trở lên

Cách dùng:

Người trên 18 tuổi: uống 1 hoặc 2 viên mỗi ngày trước hoặc trong bữa ăn.

Trẻ dưới 18 tuổi: uống theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Uống trong hoặc sau bữa ăn, nên dùng thường xuyên

Cam kết:

-Sản phẩm chính hãng

-100% thành phần tự nhiên

Bổ Não Neurozextra – Giải Pháp Cải Thiện Trí Não Của Mỹ
Bổ Não Neurozextra – Giải Pháp Cải Thiện Trí Não Của Mỹ

Ưu đãi hôm nay: 1.200.000 VNĐ/ liệu trình

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

Được nhiều người quan tâm

Cập nhật bởi: hidichi.com

Hidichi.com là gì? Là chuyên trang về sức khỏe và làm đẹp! Con người quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ. Phải có sức khoẻ thì mới làm tốt được những việc khác, mới có thể tiếp tục cống hiến cho đời được. Vui lòng chia sẻ cho những người bạn của bạn mà bạn nghĩ họ sẽ thích bài đăng này, mình rất biết ơn lòng tốt của của bạn!.