BlueUp – Học Nhanh Nhớ Luôn 1100 Từ Vựng ielts Trong 2 Tháng

BlueUp – Học Nhanh Nhớ Luôn 1100 Từ Vựng ielts Trong 2 Tháng

(Tạm ngưng nhận học viên)

Sử dụng flashcard để học hiệu quả hơn

Đơn giản và dễ dàng

Flashcard là tờ giấy 2 mặt với các ghi chú và hình ảnh minh họa. Học bằng flashcard để ghi nhớ những nội dung quan trọng dễ dàng, nhanh chóng.

Khả năng ghi nhớ được tối ưu hóa

Flashcard đã được khoa học chứng minh là phương pháp tối ưu để ghi nhớ thông tin nhờ áp dụng các nguyên tắc khoa học về trí nhớ: 1 question-1 answer, spaced repetition, liên kết hình ảnh… Giúp học tốt hơn 200% so với những cách thông thường.

Học và kiểm tra thông minh

Hệ thống e-flashcard thông minh được tùy chỉnh cho từng cá nhân. Dựa vào kế hoạch học tập bạn đặt ra, hệ thống sẽ tự động theo dõi và nhắc nhở giúp bạn hoàn thành kế hoạch. Bạn còn được cung cấp các bài kiểm tra nhằm tối ưu hóa khả năng ghi nhớ.

Học nhanh – Nhớ lâu

Blueup mang lại hiệu quả vượt trội, giúp bạn thuộc hơn 300 từ vựng/tháng và ghi nhớ mãi về sau. Giải quyết vấn đề từ vựng nhức nhối.

Nội dung chất lượng cao

Nội dung biên soạn từ những nguồn tài liệu uy tín: Barron, Cambridge, Prince-ton…, đảm bảo sự hoàn chỉnh, được chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Nội dung được kiểm duyệt hơn 7 vòng trước khi xuất bản và cập nhật liên tục nhằm mang đến chất lượng cao nhất.

Dễ dàng vượt qua các kỳ thi hóc búa

Những kỳ thi quốc tế khó khăn vì lượng từ vựng khổng lồ mà bạn phải học thuộc. Flashcard giúp bạn sẽ nắm vững từ vựng và vượt qua các kì thi TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT… dễ dàng hơn.

5 lý do học từ vựng bằng Flashcard cực hiệu quả:

-Học cực nhanh:

Hãy tưởng tượng bạn sẽ thuộc đến 20 từ mới mỗi ngày. Flashcard đã được các nghiên cứu khoa học chứng minh là tối ưu để học lượng thông tin lớn trong thời gian ngắn

-Nhớ siêu lâu:

Flashcard Blueup vẽ minh họa cho từng từ vựng với ngữ cảnh cụ thể, trực quan và vui nhộn, giúp bạn dễ học và ghi nhớ rất lâu. Sau khi học, mỗi khi bạn thấy từ vựng đó, bạn sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh minh họa và nhớ ngay nghĩa của từ. Phương pháp này sẽ nhớ lâu gấp 2 lần thông thường

-Tiện dụng, học mọi lúc mọi nơi:

Flashcard giúp giải quyết tất cả. Thiết kế nhỏ gọn, linh động cùng với khoen có thể đóng mở được. Bạn có thể mang theo khắp nơi và học bất cứ khi nào bạn muốn

-Nhận hệ thống học online miễn phí:

Bạn sẽ được tặng hệ thống học online trị giá 140.000đ, học trọn đời, kèm sản phẩm để việc học hiệu quả, thú vị hơn

-Đảm bảo điểm thi cao hơn:

Với Blueup, hàng nghìn bạn khác đã học và cảm nhận hiệu quả vượt trội. Bạn có thể yên tâm rằng từ vựng không còn là nỗi lo nữa và có thể dùng thời gian để luyện tập các kĩ năng khác

Cam kết:

-Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong vòng 30 ngày

Được nhiều người quan tâm

Cập nhật bởi: hidichi.com

Hidichi.com là gì? Là chuyên trang về sức khỏe và làm đẹp! Con người quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ. Phải có sức khoẻ thì mới làm tốt được những việc khác, mới có thể tiếp tục cống hiến cho đời được. Vui lòng chia sẻ cho những người bạn của bạn mà bạn nghĩ họ sẽ thích bài đăng này, mình rất biết ơn lòng tốt của của bạn!.